Logo

Câu hỏi thường gặp?

Đăng bởi Admin vào lúc 19:51 - 11/11/2020

Mục lục [ẩn]

  Các câu hỏi thường gặp khi khách hàng đến với 39 Travel.

  Hỏi: 39 Travel cho thuê những loại xe nào?

  Trả Lời: – 39 Travel cho thuê các xe từ 4 chỗ – 7 chỗ – 16 chỗ – 29 chỗ – 35 và 45 chỗ. Với nhiều loại xe từ giá rẻ, phổ thông, cao cấp đến những loại siêu xe. Dịch vụ cho thuê xe của chúng tôi đáp ứng các yêu cầu thuê xe với mọi mục đích như: Thuê xe du lịch, thuê xe cưới, thuê xe cao cấp, thuê xe theo tháng dài hạn và thuê xe theo yêu cầu của các khách hàng.

  Hỏi: Tôi muốn biết về chất lượng xe của 39 Travel . Xe có mới không? Chất lượng xe có tốt không?

  Trả Lời: – Chúng Tôi luôn hiểu rằng bất cứ khách hàng nào khi thuê xe cũng luôn mong muốn thuê được một chiếc xe đời mới, hình thức đẹp và tiện nghi. Chính vì vậy phương châm của 39 Travel là luôn đầu tư mua mới các dòng xe thay thế cho những xe đời cũ. Toàn bộ hơn 100  xe của 39 Travel cho thuê đều là xe mới đẹp. Xe luôn được kiểm tra an toàn và sạch đẹp trước khi đón khách. Hình ảnh xe trên hệ thống website của chúng Tôi đều là ảnh xe thực tế do bộ phận PR của 39 Travel chụp từ chính dàn xe của 39 Travel sở hữu, quản lý và cho thuê. Ngoài ra quý khách có thể đến trực tiếp bãi xe của chúng Tôi để xem xe (Nếu xe đang ở bãi xe).

  Hỏi: Tôi muốn có một lái xe tốt, lái xe an toàn và phục vụ khách hàng luôn vui vẻ thoải mái khi thuê xe. Vậy lái xe của 39 Travel có đáp ứng được yêu cầu này không?

  Trả Lời: – 39 Travel luôn hiểu rằng lái xe là một yếu tố quan trọng khi khách hàng thuê xe. Vì vậy toàn bộ đội ngũ lái xe của 39 Travel đều được tuyển chọn khắt khe về: Hình thức: ưa nhìn, Ăn mặc: Lịch sự, Kinh nghiệm lái: trên 4 năm. Tác phong: chuyên nghiệp. Thái độ khi phục vụ: Luôn vui vẻ, hòa nhã và hỗ trợ khách hàng . Chính vì vậy khách hàng sẽ luôn cảm nhận sự thoái mái trong chuyến đi, an toàn trên mọi lộ trình và sự chuyên nghiệp của lái xe khi phục vụ quý khách. Lái xe của chúng Tôi đều thông thạo về các tuyến đường, các điểm du lịch… Vì vậy có thể hỗ trợ quý khách khi cần các thông tin về khách sạn, nhà hàng ngon, điểm du lịch hấp dẫn… Ngoài ra chúng Tôi chúng Tôi còn có các lái xe có thể giao tiếp bằng Tiếng Anh trong các trường hợp phục vụ khách nước ngoài.

  Hỏi: Giá cho thuê xe của 39 Travel được tính như thế nào?

  Trả Lời: – Giá cho thuê các loại xe của 39 Travel sẽ được tính như sau:
  Với xe tự lái : giá xe sẽ được tính theo ngày thuê.
  Với dịch vụ thuê xe đi du lịch/ lễ hội/ các điểm du lịch có địa chỉ cụ thể: Giá thuê xe sẽ tính theo chuyến: (không giới hạn km) Giá thuê xe phụ thuộc vào Các điểm đến theo yêu cầu của quý khách và loại xe quý khách cần thuê.
  Với dịch vụ cho thuê xe cưới: Giá thuê xe được tính theo ca: Trong nội thành là 4 tiếng – 6 tiếng/ ca. Đi ngoại tỉnh giá thuê xe sẽ phụ thuộc vào yêu cầu của quý khách. Lộ trình thuê xe cưới thông thường sẽ là: Xe có mặt tại Điểm đón trước 15 phút (Thường là đón tại Nhà Trai) – Sang Nhà Gái đón dâu – Đưa Về Nhà Trai (làm lễ Gia Tiên) – Đưa ra Nhà Hàng (kết thúc). Ngoài ra quý khách có thể đặt thuê xe có chờ ăn tiệc sau đó trả về hoặc đặt xe đi theo yêu cầu của quý khách.
  Với dịch vụ thuê xe theo tháng: Giá thuê xe sẽ áp dụng theo : Số ngày thuê xe/ tháng, thời gian sử dụng xe trong ngày, số km sử dụng xe/ tháng, loại xe cần thuê.

  Hỏi: Khi đi thuê xe Tôi muốn thuê được xe với mức giá tốt nhất. Vậy giá thuê xe của 39 Travel có rẻ hơn so với các công ty khác ?

  Trả Lời: Chúng Tôi luôn hiểu rằng ngoài việc đảm bảo về chất lượng xe, thái độ phục vụ của lái xe thì giá thuê xe là một trong những tố mà được khách hàng quan tâm nhất. 39 Travel đã phải tính toán rất kỹ về giá thuê xe, hạn chế các phí phí không hợp lý với mục đích mang lại mức giá thuê xe tốt nhất và ổn định tới khách hàng thuê xe. Chính vì vậy quý khách hoàn toàn yên tâm rằng: Báo giá cho thuê xe của 39 Travel đã được chúng Tôi khảo sát các công ty cho thuê xe ở Hồ Chí Minh và đưa ra mức giá tốt nhất, cạnh tranh nhất. Quý khách lưu ý: Phải cùng chủng loại xe, chất lượng xe. Vì nhiều đơn vị cho thuê xe cũ không đảm bảo chất lượng nên giá thường thấp hơn từ 100.000 – 200.000. Hoặc một số các công ty thường báo giá rẻ hơn nhưng khi đi lại tính thêm phát sinh của khách với giá cao.

  Hỏi: – Công ty 39 Travel có chính sách giảm giá hay ưu đãi với khách hàng thuê xe không?

  Trả Lời: Giá cho thuê xe của 39 Travel khi báo với khách hàng đã là mức giá tốt nhất trên thị trường. Tuy nhiên tùy vào từng dịp và các thời điểm, 39 Travel có những chính sách giảm giá và ưu đãi với khách hàng như: Giảm trực tiếp khi báo giá, Tặng thẻ giảm giá 5-10%, Khuyến mãi hoa cưới (với khách hàng thuê xe cưới), tặng phiếu đổ xăng. Đặc biệt với các khách hàng đã sử dụng dịch vụ của 39 Travel và sử dụng lần tiếp theo sẽ có được mức giá tốt hơn. Chúng Tôi luôn có chính sách ưu đãi về giá cho những khách hàng thường xuyên sử dịch vụ thuê xe của chúng Tôi.

  Hỏi: – Thời gian cho thuê xe 1 ngày là bao lâu ?

  Trả Lời: 39 Travel sẽ cho khách hàng nhận xe từ tối hôm trước lúc 21h và trả xe vào ngày thuê lúc 20h.

  Hỏi: – Sau khi ký hợp đồng thuê xe khách hàng được đảm bảo những quyền lợi gì?

  Trả lời: Sau khi ký hợp đồng thuê xe tại công ty chúng tôi . Bộ phận điều xe của chúng tôi sẽ vào sổ, lên lịch thuê xe của quý khách để đảm bảo chắc chắn các quyền lợi của khách hàng:
  – Đúng loại xe khách hàng đặt
  – Nhận xe đúng giờ, đã kiểm tra và vệ sinh trước khi giao xe

  Hỏi: – Tôi cần thuê xe đi gấp, 39 Travel có thể cung cấp xe ngay cho tôi được không?

  Trả lời: Hoàn toàn có thể. Khi quý khách có việc cần đi gấp, quý khách chỉ cần gọi điện đặt xe và chúng tôi sẽ sắp xếp để phục vụ quý khách tốt nhất.

  Hỏi: – Ngày cưới là ngày trọng đại, nên tôi muốn đặt xe hoa trước 3 tháng có được không và giá có thể đổi vào ngày đó hay không?

  Trả lời: Rất hoan nghênh quý khách đặt xe sớm. Khi quý khách tiến hành kí hợp đồng, nó sẽ có giá trị pháp lý cho đến khi kết thúc hợp đồng. Giá được kí kết sẽ giữ nguyên dù cho thị trường có biến động do các yếu tố khách quan: mùa cưới, mùa du lịch.

  Hỏi: – Vì sao Tôi nên lựa chọn thuê xe của 39 Travel mà không phải là một công ty khác?

  Trả Lời: Việc tìm một công ty cho thuê xe KHÔNG KHÓ nhưng việc lựa chọn một công ty để đặt dịch vụ thì lại KHÔNG DỄ. Theo kinh nghiệm của Chúng Tôi khi đi đặt hoặc sử dụng các dịch vụ khác. Chúng Tôi luôn chọn những công ty có Thương Hiệu, Đã Thành Lập và hoạt động lâu năm có Uy Tín. Được nhiều khách hàng sử dụng và đánh giá tốt về chất lượng, dịch vụ. Và đương nhiên giá cũng sẽ phải hợp lý. Ngoài ra các yếu tố trên phải được đảm bảo bằng hợp đồng của công ty. Vậy theo các tiêu chí trên thì 39 Travel sẽ là lựa chọn tốt nhất của quý khách khi lựa chọn để thuê xe tại Hồ Chí Minh.

  Về thương hiệu: 

  39 Travel luôn được biết đến là công ty cho thuê xe lớn tại HCM. Với số lượng xe trên 100 chiếc, nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp

  Hoạt động lâu năm:

  Tính đến năm 2022 - Công ty 39 Travel đã hoạt động được trên 3 năm và chuyên về dịch vụ cho thuê xe.

  Về Số Lượng Khách Hàng thuê xe: 

  Theo thống kê của chúng Tôi, 39 Travel có trên 9.000 lượt khách thuê xe/ năm. Và đã phục vụ nhiều đối tượng khách hàng là: cá nhân, doanh nghiệp, các công ty du lịch, lữ hành, các tập đoàn, đại sứ quan, tổ chức phi chính phủ, hội nghị quốc tế tại Việt Nam.

  Đánh giá và nhận xét về dịch vụ:

  Chúng Tôi đã khảo sát và thu thập tất cả các ý kiến nhận xét khách quan, thực tế của khách hàng khi thuê xe và Chúng Tôi rất vui mừng vì trên 99% các khách hàng đều hài lòng và đánh giá tốt về chất lượng dịch vụ 39 Travel. Quý khách có thể xem các ý kiến của khách hàng trên website của chúng Tôi.

  Giá cho thuê xe:

  Chúng Tôi KHÔNG khằng định giá cho thuê xe của chúng Tôi là rẻ nhất. Nhưng chúng Tôi có thể cam kết giá cho thuê xe của chúng Tôi luôn được tính chuẩn giá, có lợi cho khách hàng, chúng Tôi không tăng giá khi khách hàng ký hợp đồng… Chúng Tôi đảm bảo rằng nếu có bất cứ đơn vị cho thuê xe nào báo giá rẻ hơn chúng Tôi. Chúng Tôi sẽ áp dụng chính sách ”giá cho thuê xe rẻ hơn”

  Cam Kết của 39 Travel khi khách hàng thuê xe:

  Chúng Tôi cam kết và đảm bảo về chất lượng xe, dịch vụ bằng hợp đồng cụ thể với khách hàng thuê xe. Và khách hàng sẽ chỉ thanh toán khi kết thúc chuyến đi và khi chúng Tôi thực hiện đúng như cam kết.

  Các yếu tố trên chúng Tôi đều công khai trên website, có hình ảnh khách hàng cụ thể, có ý kiến nhận xét cụ thể, có Link trích dẫn của các Báo, Đài TH cụ thể và trung thực trên các bài viết được đăng tải trên website của chúng Tôi.

  Hỏi: – Vì sao Tôi nên lựa chọn thuê xe của 39 Travel mà không phải là một công ty khác?

  Trả lời: Quý khách sẽ làm các thụ tục ký hợp đồng thuê xe để đảm bảo quyền lợi của khách hàng qua một trong các hình thức sau:
  – Đến trực tiếp VP cho thuê xe của công ty chúng tôi
  – Nhân viên kinh doanh của công ty chúng tôi đến trực tiếp địa chỉ của quý khách để ký hợp đồng thuê xe.
  Chúng tôi sẽ tạo mọi điều kiện tốt nhất cho Quý khách, để 2 bên có thể hợp tác thành công tốt đẹp.

  Hỏi: – Quy định xử lý va quẹt, sự cố, phạt nguội của 39 Travel như thế nào ?

  Trả lời: 39 Travel muốn tất cả chuyến đi của quý khách thuận lợi,an toàn và không ngừng nâng cao chất lượng xe,nhằm mục đích giảm thiểu các sự cố,va vẹt phát sinh,nếu phát sinh xãy ra thì 39 Travel cố gắn giải quyết hệ quả êm đẹp với tinh thần tương trợ lẫn nhau,dù rất cố gắn nhưng thực tế trong quá trình phục vụ,cung ứng xe đi lại cho khách hàng thì sự cố va vẹt là điều khó tránh khỏi,nguyên nhân đa phần là do tài xế chạy yếu hoặc do bên thứ 03 gây ra,quá trình giải quyết sự cố không ít lần phát sinh mâu thuẫn với lý do 39 Travel không thông báo các quy định xữ lý sự cố va vẹt cho khách hàng nắm rỏ trước khi sữ dụng dịch vụ của 39 Travel .Đó là thiếu sót của chúng tôi và chúng tôi sẽ khắc phục đễ hoàn chỉnh khâu này,hướng đến sự chuyên nghiệp và đặt lợi ích khách hàng lên cao nhất!!

  Quy định cụ thể như sau!!

  A.Sự cố,va vẹt:

  1. Sự cố liên quan về kỹ thuật,máy móc do lỗi của xe thì công ty sẽ chịu trách nhiệm toàn bộ,khách hàng có thễ sữa ở bất kỳ gara nào,lấy hoá đơn mang về,công ty sẽ thanh toán lại cho khách khi kết thúc Hợp Đồng thuê xe.Lưu ý khách hàng phải lấy hoá đơn + chụp hình chi tiết lúc sữa chửa.
  2. Sự cố,va vẹt do người lái hoặc do bên thứ 03 gây ra thì người đứng thuê phải chịu phí sữa chữa ( nếu có) + chi phí ngày phát sinh lưu bãi (được tính bằng giá ngày thuê theo hợp đồng đã ký). Trong trường hợp này 39 Travel cung cấp đầy đủ giấy tờ,bảo hiễm hai chiều,nhưng khách hàng phải tự làm các thủ tục liên quan đến tại nạn,nếu bảo hiểm hai chiều không đồng ý bồi thường thì khách phải chịu phí sữa chửa ( sữa chửa chính hãng)

  B. Phạt Nguội.

  Hiện nay hệ thống camera ghi hình + đo tốc độ tại các chốt giao thông được lắp đặt ngày càng nhiều,những lỗi vi phạm người sữ dụng sẽ được ghi lại và chuyễn biên bản phạt về công ty nhiều tháng sau đó,để xữ lý việc này 39 Travel sẽ lưu lại hợp đồng thanh lý với khách,trong hợp đồng thanh lý sẽ ghi rỏ thời gian,lịch trình xe chạy! Để làm cơ sở xữ lý vi phạm giao thông trong lúc khách sữ dụng xe của 39 Travel
  39 Travel cám ơn quý khách đã sữ dụng dịch vụ,hy vọng quý khách sữ dụng xe đúng luật giao thông,an toàn và xem xe của 39 Travel như chính tài sản của mình!!! Giảm thiểu tối đa các việc ngoài ý muốn gây thiệt cho chính khách hàng!!!

  Zalo
  Hotline tư vấn: 0931088887
  0931088887